Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MNTT THIÊN NGA

Giới thiệu về Trường Mầm non tư thục Thiên Nga

Trường Mầm non Tư Thục Thiên nga thuộc Phường Trường Chinh, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. Thành lập vào ngày 02/02/2005 theo Quyết định số 69/QĐ-UB của Chủ tịch UBND thị xã Kon Tum. Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, trường được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo của Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Kon Tum, Phòng Giáo dục Đào tạo thành phố Kon Tum cùng với sự nỗ lực, đoàn kết quyết tâm của tập thể CBGVNV và sự đồng thuận của phụ huynh học sinh đã đưa hoạt động của nhà trường ồn định đi vào nề nếp và phát triển đi lên.

 

 

 

CSVC , trang thiết bị đồ dùng dạy học của nhà trường hiện nay đang được quan tâm, đầu tư thích đáng. Hiện trường có 5 phòng học bán kiên cố, đảm bảo cho việc chăm sóc giáo dục trẻ. Trường đã triển khai thực hiện đại trà chương trình GDMN mới và có nhiều biện pháp tích cực để nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng GD trẻ. Các hoạt động học tập - vui chơi được tổ chức nghiêm túc sôi nổi, chú trọng rèn kỹ năng sống cho trẻ, góp phần quan trọng trong việc hình thành nhân cách và phát triển toàn diện cho trẻ, được địa phương và cha mẹ trẻ tin tưởng. Đội ngũ CBQL, GV, NV đủ về số lượng đảm bảo về trình độ đào tạo. Hoạt động quản lý của nhà trường và các đoàn thể đi vào nề nếp, đảm bảo có hiệu quả. Trường đã tổ chức tốt các phong trào thi đua do ngành và địa phương phát động, góp phần nâng cao chất lượng GD toàn diện trong nhà trường. Từ năm 2008 đến nay trường luôn đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến " được UBND thành phố tặng giấy khen, ngoài ra còn nhiều những danh hiệu" lao động tiên tiến"; Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố...của giáo viên và nhân viên nhà trường.

 

 

Tập thể CB GVNV nhà trường luôn quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đề ra,là địa chỉ đáng tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em mình với phương châm" Mỗi ngày đến trường là một niềm vui".


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết